Videos

Những nhân viên gương mẫu VTV1 Trọn Bộ Phim Việt Nam

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Tập Cuối
 Những bộ phim thể loại tâm lý khai thác những mảng khác nhau của đời sống hiện đại luôn tạo được sức hút riêng với khán giả. Mỗi đạo diễn có cách thể hiện riêng, đưa vào phim yếu tố gần gũi với cuộc sống để khán giả cảm nhận rõ câu chuyện phim cùng thông điệp nhân văn hướng tới gia đình, xã hội.Với đề tài tâm lý, xã hội, bộ phim Những nhân viên gương mẫu của NSƯT – đạo diễn Lê Mạnh khai thác những câu chuyện hàng ngày ở chốn văn phòng tưởng như đơn giản nhưng lại thường trực nhiều mâu thuẫn.

Toàn Chức Cao Thủ Tập 17 + 18 Vietsub Thuyết Minh The King’s Avatar 2019

Toàn Chức Cao Thủ Tập 17 + 18 Vietsub Thuyết Minh The King’s Avatar 2019   kể về Diệp Tu – cao thủ đứng đầu của game Vinh Quang bỗng bị câu lạc bộ đuổi đi. Không chịu sự an bài của số phận, Diệp Tu đến làm việc tại một quán net và muốn quay lại thời hoàng kim ngày nào. Người thủ vai Diệp Tu chính là nam thần màn ảnh Dương Dương. Đây cũng chính là tác phẩm võng du thứ 2 mà Dương Dương tham dự sau Yêu em từ cái nhìn trước tiên – bộ phim đình đám đưa anh lên đỉnh cao sự nghiệp năm 2016. Tuy diễn xuất của Dương Dương gây ra rất nhiều tranh biện nhưng may mắn là nam diễn viên 27 tuổi này nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của “mẹ đẻ” nguyên tác – tác giả Hồ Điệp Lam.

Dù Ghét Vẫn Yêu | Love Returns VTV1

Dù Ghét Vẫn Yêu | Love Returns VTV1  xoay quanh cuộc sống và công việc của cô gái Gil Eun-jo. Là một cô gái bướng nhỉnh và đa cảm, Eun-jo luôn có ấn tượng không tốt với mẹ kế mặc dù bà đối xử với cô giống như con gái ruột của mình. Nhưng sau khi cha qua đời, và không còn mẹ kế bên cạnh, Eun-jo mới cảm nhận được sự quan trọng của gia đình. Từ đó, cô bắt đầu với một cuộc sống mới và đi tìm hạnh phúc thực sự của bản thân. Hong Seok-Pyo, anh lớn lên mà không biết tình yêu của mẹ vì bố mẹ anh luôn bận rộn với công việc. Nhờ mẹ là người sáng lập Genius Cosmetics nên Seok-Pyo được tiếp nhận vị trí CEO của công ty, đồng thời trở thành cổ đông lớn nhất. Và tình cờ, hai con người một số phận gặp được nhau, họ nhanh chóng mang đến những cảm giác đặc biệt với đối phương.

Phim Khu Vườn Tình Yêu Tập 33 – Ngày 11/05/2019 THVL1 Lồng Tiếng

Phim Khu Vườn Tình Yêu Tập 33 – Ngày 11/05/2019 THVL1 Lồng Tiếngmột nông trại nọ nằm ở vùng đồi núi, bên bìa rừng phía nam nước Mỹ. Ở nơi đó, có cánh đồng nho trải dài bất tận. Nơi sản xuất ra những thùng rượu vang thơm lừng được ủ nhiều năm. Đối với những người khác đó chỉ là một nông trại bình thường như bao nông trại khác. Nhưng đối với họ đó chính là khởi nguồn của tình yêu. Tình yêu thật kỳ lạ, dù ở đâu nó cũng xuất hiện làm người ta vấn vương. Mang bao mê say cho những con người đang yêu hòa với mùi rượu vang được ủ từ lâu mang hương thơm thoang thoảng. Ghienbongda.net sau bao sóng gió họ lại về bên nhau, hạnh phúc.

Tuy nhiên từ những mâu thuẫn, hiều lầm David và Luciana lại hiểu và yêu nhau say đắm. Tình yêu giúp David trở lại con người như xưa khiến Graciela – em gái của Lisa vốn yêu anh rể sâu đậm bị mất cơ hội bên cạnh anh, kế hoạch chiếm đoạt tài sản của bà Lilian và luật sư Juan – bạn thân của David bị cản trở. 

Với những khung hình lãng mạn cùng những tình tiết gay cấn, bất ngờ trong vòng xoáy tình yêu và tranh giành quyền lực, Khu vườn tình yêu đề cao giá trị cốt lõi của tình yêu và gia đình. Bộ phim Khu vườn tình yêu bắt đầu ra mắt khán giả Việt vào lúc 13 giờ trưa hàng ngày trên THVL1 từ ngày 9/4/2019. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bộ phim nhé!

Phim Khi Vườn Tình Yêu Tập 33

Phim Cô Dâu Thế Tội Tập 40 Ngày 13/05/2019 VTVCab1 Ấn Độ

Phim Cô Dâu Thế Tội Tập 40 Ngày 13/05/2019 VTVCab1 Ấn Độ Kể về cô dâu bị ép buộc phải thế tội cho người khác để rồi mất tất cả. Vào ngày trọng đại của mình những cô dâu khác có thể dắt tay cùng người mình yêu đi đến cuối con đường. Nhưng cô lại bị người khác hãm hại phải thế tội cho người khác. Chỉ trong vòng một ngày thì bản thân vào tù, người mình yêu thành chồng của người khác. Cô mất tất cả những gì mình mong ước đều không còn. Liệu rằng câu chuyện của ghienbongda.net sẽ ra sao? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bộ phim nhé!

Phim Cô Dâu Thế Tội Tập 40

Phim Cô Dâu Thế Tội Tập 39 Ngày 12/05/2019 VTVCab1 Ấn Độ

Phim Cô Dâu Thế Tội Tập 39 Ngày 12/05/2019 VTVCab1 Ấn Độ Kể về cô dâu bị ép buộc phải thế tội cho người khác để rồi mất tất cả. Vào ngày trọng đại của mình những cô dâu khác có thể dắt tay cùng người mình yêu đi đến cuối con đường. Nhưng cô lại bị người khác hãm hại phải thế tội cho người khác. Chỉ trong vòng một ngày thì bản thân vào tù, người mình yêu thành chồng của người khác. Cô mất tất cả những gì mình mong ước đều không còn. Liệu rằng câu chuyện của ghienbongda.net sẽ ra sao? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bộ phim nhé!

Phim Cô Dâu Thế Tội Tập 39

Phim Cô Dâu Thế Tội Tập 38 Ngày 11/05/2019 VTVCab1 Ấn Độ

Phim Cô Dâu Thế Tội Tập 38 Ngày 11/05/2019 VTVCab1 Ấn Độ Kể về cô dâu bị ép buộc phải thế tội cho người khác để rồi mất tất cả. Vào ngày trọng đại của mình những cô dâu khác có thể dắt tay cùng người mình yêu đi đến cuối con đường. Nhưng cô lại bị người khác hãm hại phải thế tội cho người khác. Chỉ trong vòng một ngày thì bản thân vào tù, người mình yêu thành chồng của người khác. Cô mất tất cả những gì mình mong ước đều không còn. Liệu rằng câu chuyện của ghienbongda.net sẽ ra sao? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bộ phim nhé!

Phim Cô Dâu Thế Tội Tập 38

Phim Cô Dâu Thế Tội Tập 37 Ngày 09/05/2019 VTVCab1 Ấn Độ

Phim Cô Dâu Thế Tội Tập 37 Ngày 09/05/2019 VTVCab1 Ấn Độ Kể về cô dâu bị ép buộc phải thế tội cho người khác để rồi mất tất cả. Vào ngày trọng đại của mình những cô dâu khác có thể dắt tay cùng người mình yêu đi đến cuối con đường. Nhưng cô lại bị người khác hãm hại phải thế tội cho người khác. Chỉ trong vòng một ngày thì bản thân vào tù, người mình yêu thành chồng của người khác. Cô mất tất cả những gì mình mong ước đều không còn. Liệu rằng câu chuyện của ghienbongda.net sẽ ra sao? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bộ phim nhé!

Phim Cô Dâu Thế Tội Tập 37

Phim Người Tình Của Tôi Tập 46 – Ngày 12/05/2019 VTVCab1 Hàn Quốc

Phim Người Tình Của Tôi Tập 46 – Ngày 12/05/2019 VTVCab1 Hàn Quốc tình yêu luôn là những câu chuyện khó hiểu. chúng ta không thể định nghĩa được nó hay phán xét hình dạng nó như thế nào? Tình yêu là một thứ mà ta không thể biết trước nó sẽ xuất hiện như thế nào trước mắt mình? Và rồi câu chuyện của họ sẽ ra sao? Hãy cùng ghienbongda.net đón xem tập phim Người Tình của tôi nhe!

https://www.youtube.com/watch?v=6GhbNEiLQPI

Phim Người Tình Của Tôi Tập 46

Phim Người Tình Của Tôi Tập 45 – Ngày 11/05/2019 VTVCab1 Hàn Quốc

Phim Người Tình Của Tôi Tập 45 – Ngày 11/05/2019 VTVCab1 Hàn Quốc Trong tình yêu luôn là những câu chuyện khó hiểu. chúng ta không thể định nghĩa được nó hay phán xét hình dạng nó như thế nào? Tình yêu là một thứ mà ta không thể biết trước nó sẽ xuất hiện như thế nào trước mắt mình? Và rồi câu chuyện của họ sẽ ra sao? Hãy cùng ghienbongda.net đón xem tập phim Người Tình của tôi nhe!

https://www.youtube.com/watch?v=6GhbNEiLQPI

Phim Người Tình Của Tôi Tập 45