Phim Khu Vườn Tình Yêu Tập 33 – Ngày 11/05/2019 THVL1 Lồng Tiếng

Phim Khu Vườn Tình Yêu Tập 33 – Ngày 11/05/2019 THVL1 Lồng Tiếngmột nông trại nọ nằm ở vùng đồi núi, bên bìa rừng phía nam nước Mỹ. Ở nơi đó, có cánh đồng nho trải dài bất tận. Nơi sản xuất ra những thùng rượu vang thơm lừng được ủ nhiều năm. Đối với những người khác đó chỉ là một nông trại bình thường như bao nông trại khác. Nhưng đối với họ đó chính là khởi nguồn của tình yêu. Tình yêu thật kỳ lạ, dù ở đâu nó cũng xuất hiện làm người ta vấn vương. Mang bao mê say cho những con người đang yêu hòa với mùi rượu vang được ủ từ lâu mang hương thơm thoang thoảng. Ghienbongda.net sau bao sóng gió họ lại về bên nhau, hạnh phúc.

Tuy nhiên từ những mâu thuẫn, hiều lầm David và Luciana lại hiểu và yêu nhau say đắm. Tình yêu giúp David trở lại con người như xưa khiến Graciela – em gái của Lisa vốn yêu anh rể sâu đậm bị mất cơ hội bên cạnh anh, kế hoạch chiếm đoạt tài sản của bà Lilian và luật sư Juan – bạn thân của David bị cản trở. 

Với những khung hình lãng mạn cùng những tình tiết gay cấn, bất ngờ trong vòng xoáy tình yêu và tranh giành quyền lực, Khu vườn tình yêu đề cao giá trị cốt lõi của tình yêu và gia đình. Bộ phim Khu vườn tình yêu bắt đầu ra mắt khán giả Việt vào lúc 13 giờ trưa hàng ngày trên THVL1 từ ngày 9/4/2019. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bộ phim nhé!

Phim Khi Vườn Tình Yêu Tập 33

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *